GRAPHICS + SITUATIONS Bạn muốn nói tiếng Anh
thật chuẩn và lưu loát
trong thời gian ngắn nhất?
Bộ sách này sẽ giúp bạn DANH MỤC SÁCH TÌM HIỂU THÊM nói tiếng Anh với trọng tâm là phát âm chuẩn nói đúng ngữ pháp vận dụng ngay sau khi học MUA
NGAY
GRAMMAR IS NOT BORING SÁCH MỚI XUẤT BẢN GRAMMAR IS NOT BORING Hình ảnh (Graphics) + Tình huống (Situations) SÁCH MỚI XUẤT BẢN NGỮ PHÁP KHÔNG TẺ NHẠT Học nhanh tiếng Anh theo phương pháp
Nâng cao khả năng ghi nhớ Tăng hiệu quả học Ít tốn thời gian Nhớ lại nhanh chóng khi ôn tập
BUY NOW Học ngữ pháp không còn nhàm chán Cho dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì bạn vẫn cần phải nắm vững ngữ pháp, bởi đây là nền tảng giúp bạn trở nên thành thạo ở cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách này được biên soạn nhằm trang bị cho bạn kiến thức ngữ pháp căn bản nhất. Điểm nổi bật của bộ sách là hình thức nhỏ gọn, có nhiều hình ảnh tuy đơn giản nhưng vui mắt. Điều quan trọng hơn là bộ sách mang đến cho bạn những bài học ngắn gọn, súc tích cùng những mẫu câu được trình bày dễ hiểu, nhiều ví dụ minh họa kèm nghĩa tiếng Việt và các bài tập thực hành.

Với tài liệu này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn: nắm vững ngữ pháp căn bản của tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Chắc chắn bộ sách này sẽ là công cụ thiết thực và hữu ích đáp ứng nhanh nhu cầu học tiếng Anh của bạn.
SÁCH MỚI XUẤT BẢN MUA SÁCH NGAY
HOME DANH MỤC SÁCH MUA
NGAY
MUA
NGAY
MUA
NGAY
MUA
NGAY
Học tiếng Anh theo cách của bạn