Hiển thị 1–36 của 65 kết quả

Giải pháp GRASP

358.000VNĐ

Từ tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon “Mind Maps for Business”

Cách tìm giải pháp hiệu quả nhất cho những thách thức trong cuộc sống hàng ngày

Đổi mới tư duy là điểm khác biệt giữa người lãnh đạo và nhân viên?…

Bạn muốn ở vị trí nào?

 

Sơ đồ quan trọng nhất thế giới

288.000VNĐ

Sơ đồ quan trọng nhất thế giới chỉ ra các bí quyết về cách áp dụng những nguyên tắc nhớ để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng.

Tony Buzan sẽ làm cho bộ não những gì mà Stephen Hawking đã làm cho vũ trụ.

Báo Times

Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới

248.000VNĐ

Thông qua cuốn sách, Janine Driver sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng. Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của cô chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Chẳng hạn, để gây ấn tượng với người khác, bạn hãy hướng rốn về phía họ – cách này có hiệu quả hơn việc thường xuyên giao tiếp bằng mắt. Chương trình sử dụng ngôn ngữ cơ thể mới trong 7 ngày sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu

220.000VNĐ

Đây là một quyển sách thiết thực, hài hước và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, làm cho các kiến thức khoa học trở nên thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó.

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Body Signs – Những biểu hiện của cơ thể

268.000VNĐ

Những biểu hiện của cơ thể là gì và vì sao chúng quan trọng?

Trong khi các triệu chứng như đau nhức, sốt và chảy máu xuất hiện rõ rệt thì những biểu hiện của cơ thể thường diễn ra quá âm thầm và khó diễn giải đến mức chúng ta có thể bỏ qua. Thế nhưng tóc, mắt, răng, da, móng và các bộ phận khác lại thường bộc lộ những biểu hiện có thể cảnh báo các bệnh và rối loạn bên trong cơ thể.

Do có thể nhìn thấy, nghe thấy, nếm, sờ hoặc ngửi được hầu hết những biểu hiện này nên bạn có thể học cách phát hiện chúng bằng việc sử dụng năm giác quan của mình. Tuy nhiên, khi đã phát hiện ra chúng, bạn cần được giúp đỡ để phân biệt biểu hiện nào cảnh báo bệnh tật và biểu hiện nào hoàn toàn bình thường, lành tính. Đó chính là lúc Những biểu hiện của cơ thể vào cuộc. Quyển sách này sẽ giúp bạn trở thành một thám tử chuẩn đoán giỏi, không những thành thạo trong việc phát hiện các tín hiện của cơ thể mình mà còn có thể diễn đạt chúng bằng ngôn ngữ mà bạn (và bác sĩ điều trị cho bạn) có thể hiểu.

Giải mã sức hút cá nhân

228.000VNĐ

Quyển Giải mã sức hút cá nhân của Andrew Leigh sẽ:

 • Giúp bạn đánh thức tiềm năng chưa được khai thác để tạo ấn tượng mạnh mẽ
 • Cung cấp một cách hệ thống phương pháp nâng cao sức hút cá nhân

Từ đó giúp bạn thiết lập được quan hệ tốt đẹp và bền vững với những người xung quanh để có một cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.

Những kỹ năng dành cho cuộc sống

78.000VNĐ

Thông qua việc hướng dẫn bạn cách xử sự thể hiện sự tôn trọng người khác, cách trò chuyện lôi cuốn và cách giao tiếp thành công trong kinh doanh, quyển Easy Peasy – Những kỹ năng dành cho cuộc sống sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành người có sức thu hút, tạo được ấn tượng với mọi người trong mọi tình huống cũng như biết cách đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Thuyết phục

198.000VNĐ

Bạn muốn tìm bí quyết khiến người khác làm bất cứ điều gì vào bất cứ lúc nào mình muốn?

Trên cơ sở dày công phân tích hành vi và cách suy nghĩ của những người thành công nhất trong việc thuyết phục người khác, quyển sách này sẽ chỉ cho bạn bí quyết kỳ diệu để làm chủ khả năng thuyết phục – cách thức hiệu quả nhất giúp bạn gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

Lập sơ đồ tư duy

80.000VNĐ

Sơ đồ tư duy là một công cụ năng động, hấp dẫn giúp bạn suy nghĩ và lên kế hoạch nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn. Việc lập Sơ đồ tư duy là một bước đột phá để tận dụng nguồn tài nguyên vô tận trong não bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và hiểu được cảm nhận của mình.

Sách hướng dẫn Kỹ năng học tập theo phương pháp Buzan

224.000VNĐ

Bạn muốn:

 • Tìm ra phương pháp học tập tốt nhất
 • Nâng cao khả năng tập trung và đọc nhanh
 • Ghi chú, nhớ và nhớ lại hiệu quả
 • Học tập nghiêm túc mà vẫn có những phút giải lao thoải mái

Với sự kết hợp kỹ thuật Lập Sơ đồ Tư duy, Nhớ, Đọc nhanh và chương trình BOST, Sách Hướng dẫn Kỹ năng Học tập theo Phương pháp Buzan giúp người học tự tin hơn và nâng cao kỹ năng khai thác tiềm lực học tập của bản thân.

Đắc nhân tâm trong thời đại số

298.000VNĐ

Những nguyên tắc mà Dale Carnegie đưa ra để có sự thành công trong công việc cũng như trong giao tiếp vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay, chỉ khác một điều là phương pháp được chỉnh sửa cho phù hợp với thời đại số. Chẳng hạn, chúng ta khó mà chuyển tải một nụ cười qua email hay dòng trạng thái trên Facebook (không kể việc sử dụng một biểu tượng cảm xúc rất kém chuyên nghiệp), nhưng chắc chắn là không thiếu cách để chuyển tải thông điệp của bạn một cách tích cực mà hiệu quả của nó có thể sánh ngang với nụ cười thật sự. Đắc nhân tâm trong thời đại số sẽ giúp bạn biết cách sử dụng kênh giao tiếp của mình sao cho hiệu quả nhất thông qua phương tiện số để xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

Vui sống và làm việc

198.000VNĐ

Vui sống và làm việc được tuyển chọn từ hai cuốn sách bán chạy nhất của Dale Carnegie: Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống.

Sách sẽ giúp bạn hình thành hướng tiếp cận mới với cuộc sống và con người, đồng thời đánh thức những tiềm năng mà chính bạn cũng không hề biết là mình đang sở hữu. Hãy bắt đầu phát huy sức mạnh và khả năng thiên bẩm của bạn. Hãy bắt tay vào việc làm phong phú cuộc sống của bạn NGAY TỪ HÔM NAY!

Sắp xếp ý tưởng với Sơ đồ tư duy

198.000VNĐ

Sắp xếp ý tưởng với sơ đồ tư duy là quyển sách dành cho các nhà quản lý và nói chung là cho tất cả những ai muốn làm việc hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian. Sách sẽ giúp bạn khám phá ra một công cụ đơn giản và đa năng: Sơ đồ tư duy. Bạn có thể sử dụng công cụ này trong các hoạt động thường ngày như:

 • Ghi chú
 • Tổ chức các cuộc họp
 • Quản lý thời gian
 • Quản lý dự án
 • Đưa ra quyết định
 • Sáng tạo

Sơ đồ tư duy sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú trong công việc và làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Lời nói có đáng tin?

244.000VNĐ

Trong quyển Lời nói có đáng tin? Joe Navarro – cựu nhân viên FBI và chuyên gia về ngôn ngữ không lời – sẽ hướng dẫn bạn cách đọc nhanh ý nghĩ của người khác, giải mã những hành vi phi ngôn từ, phát hiện những hành vi giả dối, giúp bạn hiểu được ngôn ngữ cơ thể của bản thân có ảnh hưởng như thế nào đến suy nghĩ của mọi người về bạn. Với vô số ví dụ minh họa được lấy từ kinh nghiệm nghề nghiệp của Navarro, sách sẽ cung cấp cho bạn một cách thức mới mẻ và hiệu quả để làm chủ cuộc sống.

Nhân tài của bạn – Họ là ai?

192.000VNĐ

Nhân tài của bạn – Họ là ai? cho bạn những lời khuyên hữu ích và thiết thực khi thu dụng nhân tài cho công ty/doanh nghiệp. Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách:
Khích lệ nhân viên khi họ hoàn thành tốt nhiệm vụ (và ngay cả khi họ không hoàn thành nhiệm vụ)

 • Đánh giá chính xác hiệu năng làm việc của nhân viên
 • Giúp nhân viên phát triển năng lực và các kỹ năng làm việc
 • Phát hiện tiềm năng của nhân viên và giúp họ phát huy tối đa tiềm năng của mình
 • Thu hút nhân tài
 • Giữ chân nhân tài

NHÂN TÀI CÓ Ở KHẮP NƠI. VẤN ĐỀ LÀ BẠN PHẢI BIẾT CÁCH TÌM KIẾM VÀ QUẢN LÝ HỌ.

Sử dụng trí nhớ của bạn

208.000VNĐ

Bạn có biết tiềm năng trí nhớ của con người là vô hạn?

Trong quyển Sử dụng Trí nhớ của bạn, Tony Buzan sẽ chia sẻ bí quyết cải thiện trí nhớ qua việc học cách nhớ số liệu, nội dung bài giảng, học ngoại ngữ, luyện thi và nhớ lại giấc mơ.

Sử dụng Trí nhớ của bạn sẽ:

 • Đặc biệt hữu ích cho học sinh, sinh viên và những ai muốn cải thiện trí lực
 • Giúp tạo ra những Nhà Vô địch về Trí nhớ

Cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc

298.000VNĐ

Dựa trên những kiến thức về kinh lạc, quyển Cẩm nang dưỡng sinh Thông kinh lạc của tác giả Thái Hồng Quang sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp điều trị tương đối đơn giản, khá quen thuộc nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc phòng và trị bệnh, từ cạo gió, giác hơi đến ngải cứu, bấm huyệt… Nếu luyện tập theo sách này, bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền của mà vẫn bảo vệ được sức khỏe của chính mình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sơ đồ tư duy

228.000VNĐ

Được mệnh danh là công cụ vạn năng dành cho bộ não, quyển Sơ đồ tư duy của Tony và Barry Buzan sẽ mang đến cho bạn phương pháp ghi chú đầy sáng tạo và cực kỳ hiệu quả, giúp bạn đạt được những mục tiêu sau:

 • Cải thiện trí nhớ
 • Nảy sinh những ý tưởng độc đáo
 • Soạn thảo các bài thuyết trình, báo cáo
 • Thuyết phục và thương lượng với người khác
 • Hoạch định các mục tiêu cá nhân

Ngôn ngữ cơ thể

218.000VNĐ

7 bài học đơn giản để làm chủ ngôn ngữ không lời

Cuốn sách này sẽ làm thay đổi cách giao tiếp của bạn với mọi người

Tăng tốc đọc hiểu để thành công

98.000VNĐ

Với Tăng tốc đọc hiểu để thành công của Tony Buzan, bạn sẽ được cung cấp những kỹ thuật hướng dẫn đọc nhanh đặc biệt để có thể tăng tốc độ đọc và thay đổi khả năng hiểu thông tin.

Sơ đồ tư duy (ấn bản màu)

360.000VNĐ

(ẤN BẢN CÓ SỬA CHỮA VÀ BỔ SUNG, ĐƯỢC MINH HỌA BẰNG HÌNH MÀU)

Được mệnh danh là công cụ vạn năng dành cho bộ não, quyển Sơ đồ tư duy của Tony và Barry Buzan sẽ mang đến cho bạn phương pháp ghi chú đầy sáng tạo và cực kỳ hiệu quả, giúp bạn đạt được những mục tiêu sau:

 • Cải thiện trí nhớ
 • Nảy sinh những ý tưởng độc đáo
 • Soạn thảo các bài thuyết trình, báo cáo
 • Thuyết phục và thương lượng với người khác
 • Hoạch định các mục tiêu cá nhân

Tự tin

198.000VNĐ

Bạn muốn thay đổi bản thân để trở thành một người tuyệt vời và cực kỳ tự tin? Quyển Tự tin của Rob Yeung sẽ:

 • Giúp bạn khám phá “tiềm năng tự tin” trong chính bản thân mình
 • Cung cấp những phương pháp và bài thực hành nhằm nuôi dưỡng và phát triển lòng tự tin
 • Giúp bạn đối mặt với mọi thách thức của cuộc sống và đạt được những mục tiêu đã đặt ra

Sử dụng trí tuệ của bạn

160.000VNĐ

Đây là cuốn sách được TONY BUZAN viết ra để giúp bạn SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA MÌNH! Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ hiểu nhiều hơn về cách bộ não hoạt động cũng như phương pháp tận dụng nó. Bạn sẽ có khả năng đọc nhanh hơn, hiệu quả hơn; lập Sơ đồ Tư duy tốt hơn; giải quyết vấn đề nhanh hơn; và nhớ được nhiều hơn.

Mỗi chương của sách bàn về một khía cạnh khác nhau trong phương thức hoạt động của bộ não. Trước hết, sách tóm lược các thông tin mới nhất về bộ não, sau đó ứng dụng những thông tin ấy giúp bạn mở rộng tầm nhìn.

SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN sẽ:

 • Hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng về cách Tư duy và Học tập
 • Nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn
 • Giúp bạn có thể tận dụng bộ não của mình
 • Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện để tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn

Thuật nhìn người

198.000VNĐ

Mỗi người có tính cách, phẩm chất đạo đức, năng lực khác nhau. Có người tính ôn hòa, trầm tĩnh, có người tính mạnh mẽ, quyết đoán. Có người hiền hậu, trung thực; có người gian dối, xảo trá. Có người thông minh, tài giỏi; có người vụng về, kém cỏi… Khổng Tử cho rằng muốn hiểu được một người thì phải xem xét động cơ của từng việc làm, quan sát ngoại hình, thần sắc, thái độ của người đó. Tăng Quốc Phiên cho rằng khi nghe tiếng nói và nhận ra nét độc đáo của âm thanh thì chúng ta có thể hình dung được một người, tựa như người đó đang hiện diện. Có thể thấy, người xưa đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm về việc nhìn người: từ quan sát xương cốt, diện mạo, thần thái, khí sắc, hành vi đến xem xét lời nói, lắng nghe tiếng nói…

Quyển sách này, thông qua việc trình bày những kinh nghiệm nhìn người quý báu của người xưa, sẽ giúp các nhà tuyển dụng hiểu được tính cách, phẩm chất, năng lực của một người, từ đó có thể chọn đúng người cũng như bố trí công việc phù hợp với từng người. Ngoài ra, bạn đọc cũng sẽ tìm thấy trong sách nhiều điều thú vị cùng những bài học sâu sắc về cách đối nhân xử thế.