Một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh do DK thiết kế dành cho người tự học

Enter content here. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.​ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.


Click Me
Về khóa học

Tiếng Anh cho mọi người là một phương pháp mới, đơn giản và hiệu quả để giúp bạn tự học tiếng Anh. Khóa học đậm tính trực quan này sử dụng đồ họa và hình ảnh thay vì những lời giải thích dài dòng, giúp bạn ghi nhớ từ vựng và các quy tắc ngữ pháp một cách dễ dàng. Với nguồn audio hỗ trợ phong phú và các bài tập được thiết kế mới lạ nhằm phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ chính yếu, việc học tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy.

Bộ sách ENGLISH FOR EVERYONE bao gồm

Những đặc điểm của sách


Các chú giải ngữ pháp mang tính trực quan giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay cả những vấn đề phức tạp nhất.

Các bài tập đơn giản giúp bạn thực hành những kỹ năng ngôn ngữ nền tảng: viết, đọc, nói và nghe.

Đồ họa sinh động cung cấp ngữ cảnh mang tính trực quan, giúp bạn nhớ và áp dụng hiệu quả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.

Các ví dụ có audio kèm theo giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói.

Các môđun bỏ túi giúp bạn tự học theo tiến độ cá nhân.

Bảng quy đổi điểm chứng chỉ quốc tế theo cấp độ của sáchTải ứng dụng và học ngoại tuyến

Hãy tải ứng dụng Tiếng Anh cho mọi người cho các thiết bị Apple, Android và tiếp tục việc học tập của bạn mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này có tất cả các âm thanh hỗ trợ miễn phí cho khóa học. Toàn bộ nội dung của ứng dụng có thể được tải xuống để sử dụng ngoại tuyến.
Audio chất lượng cao

Trau dồi giọng đọc và sự lưu loát trong diễn đạt của bạn với nguồn âm thanh chất lượng cao do người bản ngữ đọc có thời lượng gần 30 tiếng đồng hồ, hoàn toàn miễn phí để bạn nghe trực tuyến hoặc tải về.


Tải âm thanh miễn phí

Tất cả đã được chuẩn bị sẵn cho bạn,
hãy bắt đầu cải thiện vốn tiếng Anh
NGAY TỪ HÔM NAY!


Mua sách ngay