PONS GENERAL REFERENCE

TRILINGUAL VISUAL DICTIONARY

FREE Audio Apps

null
null

Học ngoại ngữ chưa bao giờ thú vị và dễ dàng như thế này!

Dù bạn chỉ mới học hay đã thành thạo ngôn ngữ mình lựa chọn thì cuốn từ điển này cũng là người bạn đồng hành tốt nhất. Với khoảng 8.000 mục từ ở mỗi ngôn ngữ, từ điển đề cập đến mọi lĩnh vực của việc sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hằng ngày. Sự kết hợp giữa từ và hình minh họa giúp bạn dễ dàng tra cứu, dịch và nhớ từ.

1. Học từ trong ngữ cảnh

Nếu bạn học từ trong ngữ cảnh, khả năng bạn nhớ được từ sẽ càng cao. Vì thế, chúng tôi đã chia từ điển này theo các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. Cho dù bắt đầu từ chủ đề nào (mua sắm, trang phục, thực phẩm tạp hóa hay gia đình), bạn hãy xem xét nó trong tổng thể và hãy ghi nhớ càng nhiều càng tốt những từ thuộc chủ đề đó. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng từ mình học được trong khoảng thời gian cực ngắn.

2. Học nhanh những cách diễn đạt quan trọng

Từ điển bao gồm 13 chương. Dù hỏi về thời gian hay chúc mừng sinh nhật, bạn đều có thể tra cứu được những cách diễn đạt thường dùng và quan trọng nhất liên quan đến một chủ đề trong từng chương. Nếu nắm vững những câu then chốt này thì bạn sẽ đặt được nền móng vững chắc cho kỹ năng giao tiếp thành thạo.

3. Phát âm đúng

Để đảm bảo bạn phát âm đúng mỗi từ, chúng tôi đã trình bày phần phiên âm bằng ký hiệu ngữ âm cho tất cả các thuật ngữ và cụm từ trong cuốn từ điển này.

4. Phiên dịch nhanh chóng và dễ dàng

Nếu đang vội, bạn hãy tra cứu từ dịch trong bảng chỉ mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái ở cuối từ điển. Ở đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mọi từ mà mình cần.

5. Khi gặp trường hợp khẩn cấp, chỉ cần chỉ vào hình

Hình ảnh mang tính phổ biến và bất cứ ai cũng có thể hiểu được. Nếu có lúc không nhớ ra từ mình cần, bạn chỉ cần chỉ vào điều mình muốn nói. Dù bạn ở khách sạn, nhà hàng hay bất cứ nơi đâu trên thế giới, hình ảnh giúp bạn giao tiếp mà không cần đến ngôn ngữ.

6. Tận dụng thêm sự hỗ trợ

Các nội dung bổ sung ở cuối từ điển sẽ hỗ trợ người học ngôn ngữ một cách thiết thực. Những câu quan trọng nhất trang bị cho bạn những điều cơ bản để có một khởi đầu thành công; và khi bạn muốn tự đặt câu, danh mục động từ của chúng tôi với số lượng từ lớn sẽ giúp bạn – thậm chí bạn có thể tra cứu và dịch những động từ trừu tượng mà người ta không thể dùng hình ảnh để thể hiện.