Big Step TOEIC 2

Chủ biên: Kim Soyeong, Park Won
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 412
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 298.000VNĐ
(bao gồm một quyển sách và một đĩa MP3)

Danh mục: , Mã: 9786045825976 Thẻ:

Mô tả

Hầu như ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt thành tích cao để dành được một vị trí làm việc tốt hơn. Trong thời đại ngày nay, điểm số TOEIC có thể là một minh chứng về thanh tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt mục tiêu cao về điểm số nhưng lại không có đủ thời gian và công sức để đầu tư tương xứng.

Trong các nhà sách và trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu về TOEIC nên chắc hẳn bạn sẽ không gặp khó khăn nhiều trong việc tìm kiếm tài liệu học tập. Tuy nhiên, điều quan trọng là trong vô vàn tài liệu đó, bạn cần phải chọn ra giáo trình nào phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân để giúp cho việc học tập đạt được hiệu quả.

Giáo trình này được biên soạn nhằm giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Các đặc điểm của giáo trình bao gồm:

  1. Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng
  2. Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
  3. Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

Đặc điểm giáo trình

BIG STEP TOEIC 2 có các mục tiêu chính sau:

  1. Giúp học viên trả lời đúng các dạng câu hỏi cơ bản ở giai đoạn sơ cấp
  2. Giúp học viên tăng cường vốn từ và kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 đến 700 ở cấp độ trung cấp
  3. Loại hình câu hỏi đa dạng giúp học viên thích ứng dễ dàng với câu hỏi trong kỳ thi TOEIC thật

1. Luyện tập đa dạng để đạt điểm cao và học tập theo từng giai đoạn một cách hệ thống

  • LC: Sau khi trải qua các giai đoạn cơ bản như “luyện từ”, “luyện câu”, “luyện kỹ năng trả lời câu hỏi”, học viên bắt đầu học tất cả các nội dung trọng tâm của TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Câu hỏi được trình bày theo từng Unit, tương tự như các câu hỏi trong bài thi thật (trong các phần như Part, Review, Test 1,2,3,4).
  • RC: Các bài luyện tập luôn tập trung vào các nội dung trọng tâm của kỳ thi, nhằm hướng học viên đến mức điểm 630-700. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó. Mỗi Unit kết thúc bằng các câu hỏi trọng tâm trong Part 5&6.

Khi đã có BIG STEP TOEIC 2 trong tay, việc đạt điểm số cao chỉ còn là vấn đề thời gian.

2. Phân tích chi tiết bài thi thật

Phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC mỗi tháng.

 

Có thể bạn thích…