Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái

Tác giả: Donna Dale Carnegie
Số trang: 216
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 72.000VNĐ

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái của Donna Dale Carnegie, con gái tác giả chuyên viết sách tâm lý Dale Carnegie, sẽ hướng dẫn các bạn gái trẻ cách:

  • Đối phó với áp lực từ bạn bè, xoa dịu cuộc tranh cãi, nhận lỗi và cách trả lời phỏng vấn.
  • Làm quen, nuôi dưỡng tình cảm hay chia tay êm đẹp với bạn trai

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái chính là cuốn cẩm nang chứa đựng những lời khuyên hữu ích và chân thành về cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

Mô tả

Bí quyết để trở thành một người bạn tốt

Thời niên thiếu của các bạn gái trẻ luôn đầy rẫy chông gai và thử thách khắc hẳn với những gĩ mà các cậu con trai đã từng trải qua. Trong cuốn sách Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái, Donna Dale Carnegie, con gái tác giả chuyên viết sách tâm lý Dale Carnegie, sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm vô giá để giúp các bạn gái ở tuổi mới lớn trở thành những người bạn mẫu mực và những nhà lãnh đạo tài giỏi trong tương lai.

Qua rất nhiều ví dụ sinh động từ thực tế cuộc sống và các bài trắc nghiệm dí dỏm, cuốn sách đề cao mối quan hệ trong sáng, chân tình, sự tinh tế, bao dung của các bạn gái trẻ, giải đáp các vấn đề muôn thuở như đối phó áp lực từ bạn bè đồng trang lứa, xoa dịu các cuộc tranh cãi, nhận lỗi, cách trả lời phỏng vấn… Tất nhiên, tác phẩm cũng không quên tiết lộ bí quyết làm quen với bạn trai, nuôi dưỡng một tình cảm lâu bền hay thậm chí là chia tay êm đẹp. Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái chính là cuốn cẩm nang chứa đựng những lời khuyên hữu ích và chân thành về cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh.