Cẩm nang chăm sóc da

Chủ biên: Tạp chí Hân Vi
Bản dịch tiếng Việt: Công ty Nhân Trí Việt
Số trang: 160
Khổ sách: 16,6×22,3cm

Giá: 158.000VNĐ

Mô tả

Phụ trách mảng Làm đẹp ở tạp chí Hân Vi, tôi có dịp dùng thử vô số loại mỹ phẩm và học hỏi nhiều kiến thức chăm sóc da hiệu quả. Giờ đây, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm này nhằm giúp mọi phụ nữ có được làn da hoàn mỹ.

Trong cuộc sống hiện đại, các tác nhân bên ngoài như tia tử ngoại hay khói bụi chính là những “sát thủ vô hình” của làn da. Ngoài ra, những nhân tố bên trong như tâm trạng ủ ê hay lối sống không lành mạnh cũng khiến da nhanh chóng bị lão hóa.

Chăm sóc da bao gồm: điều tiết bên trongchăm sóc bên ngoài.

Trước tiên là điều tiết bên trong.

Trong khẩu phần ăn hàng ngày, tôi cực kỳ hạn chế các thực phẩm chua cay lẫn thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ. Chúng chỉ khiến cho đường ruột bị thương tổn, da mặt đầy mụn và thân hình béo phị hơn mà thôi.

Còn về việc chăm sóc bên ngoài.

Vì khả năng chịu đựng của da có giới hạn nên nếu không sử dụng kem dưỡng thì làn da sẽ lão hóa nhanh chóng. Việc chăm sóc bên ngoài tưởng chừng như đơn giản nhưng kỳ thực lại bao gồm nhiều công đoạn phức tạp. Điều quan trọng là hiểu rõ cách sử dụng mỹ phẩm nhằm phát huy tối đa hiệu quả của chúng trên da.

Lưu ý rằng cấu trúc da của mỗi người khác nhau nên hiệu quả mỹ phẩm theo đó cũng khác nhau. Đừng nên nghe theo lời giới thiệu mà hãy tự thử nghiệm để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu chưa từng có kinh nghiệm chăm sóc da thì bạn nên nghiên cứu kỹ cuốn sách này. Chỉ cần nắm được mấu chốt vấn đề và kiên trì thực hiện, bạn sẽ có được một làn da hoàn mỹ.