Đắc nhân tâm trong thời đại số

Tác giả: Dale Carnegie và Cộng sự
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 360
Khổ sách: 15×23cm

Giá: 298.000VNĐ

Những nguyên tắc mà Dale Carnegie đưa ra để có sự thành công trong công việc cũng như trong giao tiếp vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay, chỉ khác một điều là phương pháp được chỉnh sửa cho phù hợp với thời đại số. Chẳng hạn, chúng ta khó mà chuyển tải một nụ cười qua email hay dòng trạng thái trên Facebook (không kể việc sử dụng một biểu tượng cảm xúc rất kém chuyên nghiệp), nhưng chắc chắn là không thiếu cách để chuyển tải thông điệp của bạn một cách tích cực mà hiệu quả của nó có thể sánh ngang với nụ cười thật sự. Đắc nhân tâm trong thời đại số sẽ giúp bạn biết cách sử dụng kênh giao tiếp của mình sao cho hiệu quả nhất thông qua phương tiện số để xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

Mô tả

Từ cả trăm năm nay, cách ứng xử dung dị mà tinh tế mang thương hiệu Dale Carnegie vẫn làm lay động hàng triệu trái tim độc giả. Bạn cần biết rằng tấm bằng duy nhất được treo trên tường trong phòng làm việc của Warren Buffett chính là giấy chứng nhận ông đã tham gia khóa đào tạo Dale Carnegie. Và bạn cũng cần biết rằng vào năm 2011, cuốn sách Đắc nhân tâm có tên trong bảng xếp hạng của tạp chí Time về 100 tác phẩm tham khảo hàng đầu của mọi thời đại.

Đấy thật sự là một tác phẩm kinh điển, nó được xem là cuốn sách thành công nhất và truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, đạt doanh số kỷ lục với hơn 30 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới.

Trong cuộc sống hiện đại, nơi mà sự giao tiếp giữa con người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, những bài học của Carnegie chẳng những không hề lỗi thời mà càng tỏ ra hữu ích hơn bao giờ hết. Mặc dù chưa bao giờ dự đoán chính xác về tính phổ biến của công nghệ, Carnegie đã bộc lộ sự thông thái của mình trong ngữ cảnh của cuộc sống số. Để chứng minh những bài học của ông vẫn còn nguyên giá trị, thông qua cuốn sách này, công ty Dale Carnegie và cộng sự sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng chúng trong thời đại của chúng ta. Cho dù có những thay đổi nào đang diễn ra trong phương thức giao tiếp và cho dù chúng ta giao tiếp với tốc độ nào, thì giá trị những lời khuyên của Carnegie về cách ứng xử, lãnh đạo và làm việc sao cho hiệu quả vẫn luôn tồn tại với thời gian.

Dale Carnegie (1888-1955) đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả kể từ khi ấn phẩm Đắc nhân tâm của ông ra đời vào năm 1936. Công ty Dale Carnegie và cộng sự, được thành lập năm 1912, là người bạn đồng hành của các công ty cấp tiến trong những chương trình toàn cầu. Công ty vận dụng những nguyên tắc độc đáo của Dale Carnegie để gắn kết các nhân viên của những công ty khách hàng vì sự phát triển chung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web www.dalecarnegie.com.

Brent Cole là một cây bút sinh sống ở Georgia.