Giải mã sức hút cá nhân

Tác giả: Andrew Leigh
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 296
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 228.000VNĐ

Quyển Giải mã sức hút cá nhân của Andrew Leigh sẽ:

  • Giúp bạn đánh thức tiềm năng chưa được khai thác để tạo ấn tượng mạnh mẽ
  • Cung cấp một cách hệ thống phương pháp nâng cao sức hút cá nhân

Từ đó giúp bạn thiết lập được quan hệ tốt đẹp và bền vững với những người xung quanh để có một cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.

Mô tả

Chúng ta thường nghĩ rằng một nhân vật lịch sử, một vị có tiếng tăm lừng lẫy, một nhà lãnh đạo có uy quyền hay một người có danh vọng mới sở hữu sức hút cá nhân mạnh mẽ. Tuy nhiên, sức hút cá nhân không phải hoàn toàn do bẩm sinh mà tùy vào việc tạo dựng mối quan hệ giữa bạn và người khác. Nó cũng không phải là một cái gì bất biến mà có thể thay đổi.

Có lẽ bạn sẽ đặt câu hỏi: Vậy làm thế nào để tạo sức hút cá nhân? Lĩnh vực này có đòi hỏi phải xác định mục tiêu cụ thể không? Những mục tiêu đó có tác động đến cách ứng xử của mỗi người hay không? Làm thế nào để bộc lộ con người thật của mình khi tạo ấn tượng trong giao tiếp? Đâu là chỗ khó khăn trong quá trình tạo ra sự hòa hợp? Quyển Giải mã sức hút cá nhân sẽ cho bạn lời giải đáp về tất cả những câu hỏi trên, hơn nữa sẽ tổng hợp toàn bộ các yếu tố để giúp bạn sử dụng hiệu quả phương pháp A-B-C – một phương pháp có thể mang lại cho bạn nét hấp dẫn và sức lôi cuốn, cả về ngoại hình lẫn cảm xúc, trí tuệ (và có lẽ ở mặt tâm linh nữa).

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tốc độ thay đổi ngày càng tăng đến mức chóng mặt. Và nếu không muốn bị bỏ lại phía sau thì mỗi người cũng phải không ngừng vận động, điều chỉnh và mạnh dạn đổi thay. Do vậy, nếu đã từng mong muốn thay đổi bản thân để tạo được sức thu hút mạnh mẽ, bạn hãy bắt đầu ngay từ bây giờ và bằng cách thử nghiệm với phương pháp được trình bày trong sách.

Quyển Giải mã sức hút cá nhân sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình này. Sách sẽ chỉ cho bạn bí quyết để trở thành người có sức thu hút, sẽ giúp bạn học cách tạo ra nét riêng trong kỹ năng tác động, xác lập quan hệ tốt đẹp với những người bạn tiếp xúc và thể hiện phong thái chững chạc ở bất cứ nơi nào bạn đến, đồng thời giúp bạn khám phá cách vận dụng những tác động mạnh mẽ của sức hút cá nhân để có cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.