Giải pháp GRASP

Tác giả: Chris Griffiths và Melina Costi
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 360
Khổ sách: 15×23cm

Giá: 358.000VNĐ

Từ tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon “Mind Maps for Business”

Cách tìm giải pháp hiệu quả nhất cho những thách thức trong cuộc sống hàng ngày

Đổi mới tư duy là điểm khác biệt giữa người lãnh đạo và nhân viên?…

Bạn muốn ở vị trí nào?

 

Mô tả

THÀNH CÔNG THẬT SỰ KHÔNG ĐẾN TỪ CÁCH LÀM VIỆC THEO LỐI MÒN!

SẼ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU NẾU BẠN NẮM BẮT ĐƯỢC Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO ĐÓ?

Giải pháp GRASP là một cẩm nang hướng dẫn thực tế và dễ hiểu về sự sáng tạo trong cách đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề. Nếu từ trước đến giờ bạn luôn nghĩ rằng sáng tạo chỉ là chuyện viển vông, cuốn sách này sẽ làm bạn nghĩ lại.

Khả năng đoạn tuyệt với những nếp cũ lối mòn và đặt chân lên những con đường mới chưa bao giờ quan trọng như ngày nay. Trong bối cảnh những thay đổi như vũ bão về kinh tế, công nghệ và xã hội, tài năng sáng tạo không còn là một phẩm chất “nên có?” mà là phẩm chất “cần phải có?”!

Chris Griffiths (người đứng đầu ThinkBuzan, tổ chức chuyên về kỹ thuật lập sơ đồ tư duy – công cụ được hàng triệu người trên thế giới sử dụng) buộc bạn phải buông bỏ những gì đang hủy hoại khả năng sáng tạo của bạn. Chỉ bằng bốn bước rõ ràng, tác giả cho bạn thấy cách khai mở những ý tưởng và giải pháp mới mẻ, táo bạo theo phương cách có hệ thống để giúp bạn vượt qua bất kỳ thách thức nào.

 

“Chris và công trình của anh đã làm thay đổi cuộc đời tôi cũng như hàng triệu người khác khắp thế giới theo hướng tốt hơn. Cuốn sách này đang mang lại tác động tương tự cho BẠN.”

TONY BUZAN, tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng triệu bản, cha đẻ của kỹ thuật lập sơ đồ tư duy

 

“Với chứng cứ rõ ràng và thuyết phục, Chris cho thấy tư duy sáng tạo không phải là thứ ma mị mà là một quy trình có thể học, phát triển và quan trọng nhất là áp dụng để giải quyết những vấn đề mà tất cả chúng ta đang đối mặt, dù đó là vấn đề trong lĩnh vực công việc hay cá nhân. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Hãy nắm bắt ngay.”

Tim Hurson, tác giả của Think Better: An Innovator’s Guide to Productive Thinking

Có thể bạn thích…