Giáo trình thực hành lái xe cơ bản

Biên soạn: O Jun-u
Hình minh họa: Jin-gyeong
Bản dịch tiếng Việt: Công ty Nhân Trí Việt
Hiệu đính: Hoàng Chao Kiang
Số trang: 232
Khổ sách: 19×24cm

Giá: 180.000VNĐ

Bạn muốn trở thành tài xế giỏi trong thời gian ngắn? Quyển Giáo trình thực hành lái xe cơ bản sẽ:

  • cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về việc lái xe và cách xử lý các sự cố xảy ra trong lúc lái xe
  • hướng dẫn bạn thực hành từng bước một để có thể dễ dàng lái xe thông thạo
  • giúp bạn lái xe đúng luật, đúng cách ngay từ khi bắt đầu học và nhanh chóng thích ứng việc lái xe trong thực tế

Mô tả

Nội dung của giáo trình Chú gà con bay lượn

  • Thứ nhất: Trình bày bí quyết lái xe

Không chỉ giúp người bắt đầu học dễ dàng vượt qua các vấn đề cơ bản về việc lái xe, sách còn trình bày những cách xử lý cần thiết với sự cố xảy ra lúc lái xe. Nhờ đó, bạn cũng có thể trở thành tài xế giỏi trong thời gian ngắn mà không cần phải vượt qua nhiều trở ngại như trước đây.

  • Thứ hai: dạy thực hành lái xe

Nội dung sách lấy nền tảng từ việc dạy lái xe trong thực tế và được trình bày theo hệ thống. Nhờ vậy, sách không chỉ giúp giáo viên có một phương pháp dạy hợp lý mà còn giúp người học có thể dễ dàng lái xe thông thạo.

  • Thứ ba: hướng dẫn thay đổi cách lái xe

Nếu trước đây bạn lái xe bằng kinh nghiệm “lạng lách”, lúng túng mỗi khi gặp sự cố và khổ sở vì bị phạt thì từ bây giờ, bạn có thể trở thành một tài xế thông minh vì được học lái xe đúng cách. Giáo trình Chú gà con bay lượn sẽ giúp bạn (vốn lái xe theo kiểu “chịu đựng gian khổ” để lấy kinh nghiệm) “lột xác”.

Tuy vẩn còn khá mới mẻ nhưng giáo trình này được soạn ra với mong muốn đi tiên phong trong việc hướng dẫn những tài xế mới vào nghề học theo văn hóa giao thông tốt đẹp hơn. Bởi đã đến lúc chúng ta phải chấm dứt việc lái xe theo kinh nghiệm.

Nếu học theo giáo trình này thì bất cứ chú gà con nào cũng có thể tự hào rằng mình là tay lái lụa! Kể từ giây phút này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mình phải học lái xe như thế nào, vì Chú gà con bay lượn sẽ hướng dẫn bạn cho đến lúc bạn hoàn thành khóa lái xe cơ bản