Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày

Biên soạn: Lưu Hồng Mẫn
Bản dịch tiếng Việt: Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng
Số trang: 176
Khổ sách: 20×28cm

Giá: 198.000VNĐ(bao gồm một quyển sách và một đĩa Audio)

Mô tả

Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày là giáo trình tiếng Trung Quốc thực dụng trình độ sơ cấp, được biên soạn riêng cho người nước ngoài tự học tiếng Trung Quốc.

Đây là giáo trình cấp tốc rất thích hợp cho những người bắt đầu học từ 2-3 buổi/tuần ngoài giờ làm việc. Trước hết là bắt đầu với cách phát âm tiếng Phổ thông được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, sau đó người học sẽ nhanh chóng nắm vững được cách nói thông dụng hàng ngày trong chào hỏi, tự giới thiệu, nhận biết các vật dụng thường dùng, đón taxi, hẹn gặp, mua sắm, đi ra ngoài ăn cơm, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu những cấu trúc ngữ pháp có tỉ lệ xuất hiện nhiều nhất trong văn nói tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, song song với việc giảng dạy ngôn ngữ, chúng tôi còn kết hợp giúp người học bước đầu hiểu được đôi nét về văn hóa Trung Quốc. Giáo trình này được biên soạn mới mẻ và độc đáo với mục đích chủ yếu giúp người học luyện tập kỹ năng nghe nói. Người học có thể hoàn tất quyển sách này trong khoảng 3 tháng.

Giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày cũng thích hợp cho người có nhu cầu học cấp tốc trước khi đến Trung Quốc.

Có thể bạn thích…