Lập sơ đồ tư duy

Tác giả: Tony Buzan
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 116
Khổ sách: 13×20cm

Giá: 80.000VNĐ

Sơ đồ tư duy là một công cụ năng động, hấp dẫn giúp bạn suy nghĩ và lên kế hoạch nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn. Việc lập Sơ đồ tư duy là một bước đột phá để tận dụng nguồn tài nguyên vô tận trong não bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và hiểu được cảm nhận của mình.

Mô tả

Hãy khám phá những kỹ thuật mang tính đột phá của Tony Buzan để gặt hái thành công.

Bạn có muốn cải thiện khả năng:

  • Sáng tạo những ý tưởng độc đáo
  • Chuẩn bị bài thuyết trình, báo cáo hay tiểu luận
  • Lên kế hoạch cho những mục tiêu cá nhân và công việc
  • Làm chủ cuộc sống của mình?

Sơ đồ Tư Duy là công cụ thú vị và hiệu quả giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên. Được Tony Buzan phát minh từ khi ông còn là sinh viên, Sơ đồ Tư duy là một công cụ giúp động não, giải quyết vấn đề, lên kế hoạch, ghi chú, ôn tập…nhanh chóng và hiệu quả.

Trong cuốn sách khổ nhỏ này (dành cho những độc giả bận rộn), Tony Buzan giới thiệu các nguyên lý, kỹ thuật và ứng dụng của việc Lập Sơ đồ Tư duy để đem lại hiệu quả và thành công.

Tony Buzan là người phát minh Sơ đồ Tư duy và là chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu não bộ và việc học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông đã đi diễn thuyết khắp thế giới và giữ vai trò cố vấn cho nhiều chính phủ cũng như công ty đa quốc gia.