LinguaForum TOEFL iBT b-Listening

Tác giả: LinguaForum
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 280
Khổ sách: 18,5×24,5cm

Giá: 198.000VNĐ
(bao gồm một quyển sách và một đĩa MP3)

 

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 9786045840757 Thẻ:

Mô tả

The TOEFL iBT b series is designed for learners approaching the intermediate level. It helps students acquire test-taking skills for the TOEFL iBT through self-test exercises. In addtion, this series offers practical tips for approaching each type of questions and strategies for performing well on the TOEFL iBT

Key Features:

  • Suitable for learns approaching the intermediate level
  • Systematic approach that covers basic language skills to actual exam skills
  • Offers students practical tips for approaching each type of questions

Có thể bạn thích…