LinguaForum TOEFL iBT eBasic-Reading

Tác giả: LinguaForum
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 188
Khổ sách: 18,5×24,5cm

Giá: 158.000VNĐ

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 9786045828083 Thẻ:

Mô tả

The TOEFL iBT eBasic series introduces beginning learners to the test requirements and format of the TOEFL test. At the same time, it helps them build a foundation in basic listening and reading skills that are needed for the test.

Key Features:

  • Suitable for young learners at the beginner level
  • Provides learners with activities to develop their basic listening and reading skills needed for the TOEFL test
  • Allow learners to review basic vocabulary and idioms used in the reading passages and listening scripts
  • Familiarizes learners with types of test questions through mock iBT Practice Tests

Có thể bạn thích…