LinguaForum TOEFL iBT Insider Listening

Tác giả: LinguaForum
Số trang: 344
Khổ sách: 20,5×28,5cm

Giá: 98.000VNĐ

(dùng kèm với 8 đĩa Audio bán riêng)

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 12333415 Từ khóa:

Mô tả

LinguaForum TOEFL iBT Insider Listening is a complete listening skills book designed for students intending to take the iBT TOEFL exam. It is designed to give students a complete understanding of the iBT TOEFL listening passages, as well as the questions asked on the listening section, and to provide students with useful strategies for answering those questions. To achieve these goals, LinguaForum TOEFL iBT Insider Listening contains the following:

  • Eight chapters based on question types, with each chapter focusing on one question type from the iBT TOEFL listening section
  • 3 Mini Tests & 1 Full Test designed to provide students with an accurate recreation of the real iBT TOEFL listening section
  • Innovative activities to develop a wide range of listening skills
  • Listening Workbook for full development of listening skills
  • Full transcriptions of each listening track to assist in students’ understanding
  • An answer key with detailed explanations of every question

Có thể bạn thích…