LinguaForum TOEFL iBT Insider Reading

Tác giả: LinguaForum
Số trang: 280
Khổ sách: 20×28cm

Giá: 98.000VNĐ

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 12333486 Từ khóa:

Mô tả

LinguaForum TOEFL iBT Insider Reading is a complete reading skills book designed for students intending to take the iBT TOEFL exam. It is designed to give students a complete understanding of the iBT TOEFL reading section and what is expected of test takers in the reading section, as well as to provide students with useful sklls and strategies for meeting those expectations. To achieve these goals, LinguaForum TOEFL iBT Insider Reading contains the following:

  • Detailed explanations of each iBT TOEFL reading question type
  • Specific strategies to solve each question type
  • Guided and unguided reading practice to learn and then perfect reading skills
  • Supplemental activities designed to develop technical reading skills and analytical thinking skills
  • Topic-based chapters to assist in vocabulary development
  • Full answer key with detailed explanations of each question

Có thể bạn thích…