LinguaForum TOEFL iBT Insider Speaking

Tác giả: LinguaForum
Số trang: 216
Khổ sách: 20×28cm

Giá: 76.000VNĐ

(dùng kèm với 1 đĩa Audio bán riêng)

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 12333487 Từ khóa:

Mô tả

LinguaForum TOEFL iBT Insider Speaking is a complete speaking skills book designed for students intending to take the iBT TOEFL exam. It is designed to give students a complete understanding of the iBT TOEFL speaking section and the expectation placed on test takers in the speaking section, as well as to provide students with useful skills and strategies for meeting those expectation. To achieve these goals, LinguaForum TOEFL iBT Insider Speaking contains the following:

  • Six initial chapters which focus on developing general speaking skills
  • Six chapters which explain each of the TOEFL Speaking tasks in detail and provide useful tips and strategies for responding to each specific task
  • Full transcriptions of all conversations and lectures to assist student in understanding

Có thể bạn thích…