LinguaForum TOEFL iBT Intro Vocabulary

Tác giả: LinguaForum
Chuyển ngữ phần chú giải:
Số trang: 176
Khổ sách: 18,5×24,5cm

Giá: 88.000VNĐ

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 9786048554804 Thẻ:

Mô tả

×LinguaForum TOEFL iBT Intro Vocabulary is the world’s first vocabulary book for intermediate level students preparing for the TOEFL iBT. This book contains 1,500 frequently used words that are absolutely essential for basic comprehension of TOEFL iBT materials. This will provide students with a strong foundation as they prepare for the TOEFL iBT.

Key Features:

  • Suitable for students at the intermediate level
  • Builds vocabulary through synonyms and antonyms
  • Provides phonetic transcriptions and example sentences for each words
  • Allows students to study 30 new words every day and complete the entire book within 50 days
  • Pop quizzes and practice tests review and reinforce the new words acquired every day
  • Practice tests simulate TOEFL questions to help students become familiar with the test format

Có thể bạn thích…