LinguaForum TOEFL iBT m-Listening

Tác giả: LinguaForum
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 288
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 90.000VNĐ

(dùng kèm 4 đĩa Audio bán riêng)

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Mô tả

The TOEFL iBT m series is modeled on the TOEFL tests to familiarize learners at the intermediate level with the actual test. Detailed explanations and strategies for test questions are provided in each section. The series equips learners with practical test-taking skills to help them acquire proficiency in English as well as to achieve a high score in the TOEFL iBT.

Key Features:

  • Suitable for learns at the intermediate level
  • Equips students with test-taking skills
  • Offers in-depth explanation and drill questions
  • Additional section in the workbook for more independent practice.

Có thể bạn thích…