LinguaForum TOEFL iBT Test Book 1

Tác giả: LinguaForum
Số trang: 368
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 98.000VNĐ

(dùng kèm với 4 đĩa Audio bán riêng)

LinguaForum iBT TOEFL Series là loạt sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, gồm 6 cấp độ (từ Bắt đầu đến Nâng cao) với gần 30 tựa sách chuyên luyện các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Đặc điểm của loạt sách này là hệ thống các kỹ năng được xây dựng và phát triển ứng với từng cấp độ bên cạnh việc cung cấp các bài tập ứng dụng theo sát với dạng thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Không chỉ hướng học viên vào kỹ thuật giải quyết các câu hỏi thi TOEFL iBT cụ thể, sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với một khung mục tiêu được thiết kế bài bản và phân bố chặt chẽ trong toàn loạt sách, LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ có ích cho học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt cần thiết cho bất cứ ai muốn trau giồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

Danh mục: , Mã: 12333416 Từ khóa:

Mô tả

LinguaForum TOEFL iBT Test Book 1 helps learners prepare for the TOEFL iBT test with full sets of mock tests. Questions in the mock tests are developed based on a detailed analysis of the latest TOEFL iBT tests. Students also gain invaluable insights into how they can improve their scores with detailed explanations and additional practice exercises in grammar, vocabulary and dictation.

Key features:

  • Suitable for high intermediate to advanced English learners
  • Consists of two complete simulated TOEFL iBT practice tests
  • Presents the most appropriate sample responses to questions under the speaking and writing sections
  • Additional workbook section provides a variety of grammar, vocabulary and dictation exercises

Có thể bạn thích…