Listening Strategies for the IELTS Test – Book 2

Tác giả: Lý Á Tân
Số trang: 252
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 278.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

Danh mục: , Mã: 9786045854310 Từ khóa:

Mô tả

Nội dung của sách được chia thành 6 Unit tập trung vào 6 dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi nghe với tổng cộng 90 bài tập (mỗi Unit có 15 bài tập) và 4 đề thi mô phỏng đề thi thật. Sách giúp bạn tự đánh giá khả năng trước và sau khi học, biết được sự tiến bộ của bản thân.

Đặc điểm của sách:

  • Nội dung bám sát đề thi: Sách được biên soạn theo đúng dạng thức của bài thi IELTS, giúp thí sinh đạt điểm cao ở môn nghe.
  • Bài tập được thiết kế theo dạng đề: Cách này giúp bạn dễ dàng làm quen với nhiều dạng câu hỏi và nhận ra những dạng câu hỏi cần luyện tập nhiều hơn, từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe.
  • Kiến thức gắn liền với tình huống thực tế: Hầu hết các bài nghe liên quan đến những tình huống thực tế trong môi trường học tập và sinh hoạt ở các nước sử dụng tiếng Anh. Qua đó, bạn có thể tích lũy kiến thức và không cảm thấy bỡ ngỡ khi làm bài thi thật.
  • Cách trình bày khoa học: Tất cả các bài tập được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó để bạn có hứng thú khi luyện tập và hoàn toàn tự tin sẽ đạt điểm cao ở bài thi nghe.
  • Đĩa MP3 chất lượng cao: Bạn được nghe các bài hội thoại và bài nói dài qua giọng đọc của các chuyên gia người Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc nên sẽ không gặp khó khăn khi thi hoặc giao tiếp với người bản ngữ.

Có thể bạn thích…