Lời nói có đáng tin?

Tác giả: Joe Navarro & Marvin Karlins
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 304
Khổ sách: 15×23cm

Giá: 244.000VNĐ

Trong quyển Lời nói có đáng tin? Joe Navarro – cựu nhân viên FBI và chuyên gia về ngôn ngữ không lời – sẽ hướng dẫn bạn cách đọc nhanh ý nghĩ của người khác, giải mã những hành vi phi ngôn từ, phát hiện những hành vi giả dối, giúp bạn hiểu được ngôn ngữ cơ thể của bản thân có ảnh hưởng như thế nào đến suy nghĩ của mọi người về bạn. Với vô số ví dụ minh họa được lấy từ kinh nghiệm nghề nghiệp của Navarro, sách sẽ cung cấp cho bạn một cách thức mới mẻ và hiệu quả để làm chủ cuộc sống.

Mô tả

Ông ấy nói là mình đã đưa ra giá tốt nhất rồi. Có đúng như vậy không?
Cô ấy nói rằng mình đồng ý. Có đúng như vậy không?
Cuộc phỏng vấn diễn ra rất suôn sẻ – sự thật có phải như vậy không?
Anh ấy đã nói rằng mình sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng anh ấy đã làm.

 

Hãy đọc quyển sách này và bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về ngôn ngữ không lời. Joe Navarro – cựu nhân viên phản gián của FBI đồng thời là một chuyên gia về hành vi phi ngôn từ – sẽ trình bày về cách đọc nhanh ý nghĩ của người khác, sẽ giúp bạn giải mã các cảm xúc và hành vi, tránh những “cái bẫy” được che giấu và tìm kiếm những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng thế nào đến suy nghĩ của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ về bạn. Bạn sẽ khám phá được:
  • Những bản năng sinh tồn (đã có từ thời xa xưa) điều khiển ngôn ngữ cơ thể
  • Vì sao gương mặt là nơi ít có khả năng phản ánh cảm xúc thật của con người nhất
  • Ngón tay cái, bàn chân và mí mắt tiết lộ điều gì về tâm trạng và động cơ
  • Những hành vi đáng tin cậy nhất tiết lộ sự tự tin và những tình cảm thật của chúng ta
  • Những hành vi phi ngôn từ đơn giản giúp bạn tạo được lòng tin ngay tức khắc
  • Những hành vi phi ngôn từ đơn giản thể hiện uy thế và địa vị ngay lập tức

Với vô số ví dụ minh họa được lấy từ kinh nghiệm nghề nghiệp của Navarro, cuốn sách hoàn hảo này mang đến cho bạn một cách thức mới mẻ và hiệu quả để làm chủ cuộc sống của mình.

Trong hai mươi lăm năm, JOE NAVARRO phục vụ trong ngành phản gián của FBI và làm chuyên viên về giao tiếp phi ngôn từ cho cơ quan này. Bên cạnh công việc kể trên, ông còn thường xuyên được mời giảng tại trường Đại học Saint Leo. MARVIN KARLINS nhận bằng tiến sĩ tâm lý tại Đại học Princeton và là giáo sư có thâm niên trong ngành quản lý tại Đại học Nam Florida. Ông cũng là tác giả của hai mươi ba quyển sách và gần đây nhất đã cộng tác với Joe Navarro viết cuốn Phil Hellmuth Presents Read ’Em and Reap.