Phát triển toàn vẹn

Tác giả: Deirdre Bounds
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 264
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 114.000VNĐ

Đã bao giờ bạn hỏi:

“Cuộc Sống hẳn phải có nhiều ý nghĩa hơn thế này chứ?”

Vâng, có đấy.

Nếu bạn mơ sống cuộc đời ý nghĩa hơn, thành công hơn và phát triển toàn vẹn thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Bằng cách dẫn dắt bạn qua bảy giai đoạn thay đổi, sách đưa ra phương phát giúp bạn khai mở tiềm năng sâu kín nhất để cảm nhận niềm vui của cuộc sống phát triển toàn vẹn.

Chương trình được bàn đến trong sách đã giúp ích cho hàng triệu người trên khắp thế giới và giờ đây, bạn đã tiếp cận được nó. Nếu toàn tâm toàn ý với chương trình này, bạn sẽ khám phá được một trải nghiệm sâu rộng có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống – một trải nghiệm có ý nghĩa hơn hẳn bất cứ thứ gì bạn đã thử trước đây.

Mô tả

Bạn có đang cảm thấy bồn chồn, bực dọc, bất mãn? Bạn có chán nản, mệt mỏi khi bản thân mình luôn trong tình trạng chán nản và mệt mỏi? Hay bạn chỉ muốn học cách làm cho cuộc sống tốt hơn?

Nếu bạn có can đảm thay đổi cũng như mong muốn bản thân phát triển toàn vẹn, thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Bắt nguồn từ Chương trình 12 bước được đánh giá cao, sách vạch ra một kế hoạch hiệu quả nhằm giúp bạn thay đổi và có một phương châm sống mới. Cụ thể, việc này sẽ giúp bạn:

  • Khám phá những gì thật sự làm bạn trì trệ
  • Tìm lại nguồn sức mạnh rõ ràng bên trong con người bạn, vốn đã bị mất từ lâu
  • Phát hiện và loại bỏ các cảm giác yếu đuối về tội lỗi, sợ hãi
  • Tự giải phóng mình khỏi quá khứ
  • Học cách điều hòa các mối quan hệ khó xử
  • Tìm ra con người thật và vị trí của bạn trong cuộc đời

Vậy đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu cuộc cách mạng cá nhân của riêng bạn ngay hôm nay.

Từ một tuổi thơ gian khó kéo theo tình trạng nghiện ngập và bấp bênh, Deirdre Bounds đã thoát khỏi hoàn cảnh bế tắc, thành lập công ty khi không có chút kinh nghiệm nào rồi trở thành triệu phú tự lập.

Deirdre cho rằng thành công của chị hoàn toàn nhờ chương trình này. Nó không những giúp chị vượt qua vấn đề nghiện ngập mà còn cho phép chị xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất, đồng thời tìm được sự phát triển toàn vẹn thật sự và bền vững trong những lĩnh vực khác của cuộc đời.

“Deirdre Bounds đã viết một cuốn sách khơi nguồn cảm hứng. Sách chính là lởi dẫn thiết thực và gợi cho bạn nhiều suy nghĩ, từ đó có thể làm thay đổi cuộc đời bạn.”

Rachel Bridge, tờ Sunday Times

“Tất cả chúng ta đều phấn đấu để được phát triển toàn vẹn. Cuốn sách “tài hoa”, thân thiết và sâu sắc này sẽ giúp bạn đi đúng hướng”

Saira Khan, nữ doanh nhân đồng thời là người dẫn chương trình truyền hình.