Rainbow TOEIC Part 7

Tác giả: Choi Jong Min
Chuyển ngữ phần chú giải: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 200
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 76.000VNĐ

Danh mục: , Mã: 12333590 Từ khóa:

Mô tả

Khi học một ngôn ngữ mới, người học phải biết cách dùng (usage) của từ vựng và ngữ pháp để  làm cơ sở phát triển bốn kỹ năng nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading) và viết (writing). Do vậy, bạn cần học tốt từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thiện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nghe (listening) trong bài thi TOEIC không chỉ đơn thuần kiểm tra khả năng nghe mà còn gián tiếp kiểm tra khả năng nói (speaking) của thí sinh. Bạn cần luôn ý thức trau dồi (practice and drill) cả từ (words) lẫn câu (sentences) và luôn thực hành lặp đi lặp lại (repetition) thì kỹ năng nghe nói mới phát triển tốt. Hãy tập thói quen dùng tay để viết và dùng miệng để đọc từ vựng và câu để nghe nói thông thạo. Sự nỗ lực của bản thân kết hợp với thầy giỏi và giáo trình tốt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn. Chắc chắn bạn học không chỉ để đạt được điểm cao cho bài thi TOEIC mà thực sự để nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh – công cụ để tiếp cận với khối lượng kiến thức khổng lồ của thế giới trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão và thời đại toàn cầu hóa.

RAINBOW TOEIC là giáo trình thực sự đáp ứng được mục tiêu bạn mong đợi. Hiệu quả đạt được nhanh hay chậm, cao hay thấp là hoàn toàn do bạn tự quyết định.

Có thể bạn thích…