Smart IELTS Vocabulary & Grammar

Tác giả: James Brown, Hanna Hu
Số trang: 304
Khổ sách: 17×23cm

Giá: 288.000VNĐ

Danh mục: , Mã: 9786045837832 Từ khóa:

Mô tả

Sách cung cấp cho bạn bí quyết làm bài thi IELTS với các nội dung trọng tâm như sau:

 1. Bài học thiết kế theo chủ đề thông dụng để xây dựng nền tảng vững chắc
  Sách bao gồm 16 chương, giới thiệu 16 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS những năm gần đây như cuộc sống hằng ngày, du lịch, kinh doanh… Mở đầu mỗi chương là phần khởi động với ba câu hỏi liên quan đến chủ đề của chương.
 2. Cung cấp từ và cụm từ cần thiết để đạt điểm cao
  Sách trang bị cho bạn những từ, cụm từ cần thiết, có tần suất sử dụng cao. Các từ đều có phiên âm, ghi chú từ loại, nghĩa tiếng Việt và câu ví dụ. Bạn hãy nghe file ghi âm khi học từ để vừa mở rộng vốn từ vừa cải thiện kỹ năng nghe.
 3. Nâng cấp khả năng sử dụng từ vựng, học và ứng dụng ngay
  Sách đi sâu phân tích kỹ năng trả lời câu hỏi để đạt điểm cao ở bài thi IELTS. Ở phần Nâng cấp từ vựngCủng cố câu, bạn sẽ thấy bảng liệt kê cách dùng thường gặp và cách dùng đạt điểm cao, qua đó bạn có thể nhận ra điểm yếu của mình và trau dồi kỹ năng dùng từ.
 4. Trau dồi ngữ pháp để tiến bộ từng ngày
  Sách trình bày các điểm ngữ pháp trọng tâm đáp ứng yêu cầu của bài thi IELTS, mục đích là giúp bạn nắm vững kiến thức ngữ pháp và các mẫu câu để nâng cao kỹ năng viết.
 5. Đề thi mô phỏng giúp tích lũy kinh nghiệm
  Trong nội dung của mỗi chương có một số bài kiểm tra để bạn tự đánh giá mức độ tiếp thu của bản thân. Cuối mỗi chương còn có hai bài tập mô phỏng các dạng câu hỏi của bài thi IELTS để bạn làm quen với đề thi thật.

Có thể bạn thích…