Sơ đồ quan trọng nhất thế giới

Tác giả: Tony Buzan cùng Jennifer Goddard & Jorge Castañeda
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 248
Khổ sách: 15×23cm

Giá: 288.000VNĐ

Sơ đồ quan trọng nhất thế giới chỉ ra các bí quyết về cách áp dụng những nguyên tắc nhớ để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng.

Tony Buzan sẽ làm cho bộ não những gì mà Stephen Hawking đã làm cho vũ trụ.

Báo Times

Mô tả

Sơ đồ quan trọng nhất thế giới tiết lộ những sự thật phi thường về trí nhớ của chúng ta cũng như cách chúng ta học và hành xử. Hãy khám phá cách sử dụng kiến thức này để thuyết trình và nói chuyện sao cho thật sự gây ấn tượng, để mang lại thành công vang dội cho hoạt động PR và tiếp thị của bạn, nâng cao chỉ số IQ về mặt xã hội và cảm xúc, phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo, tối ưu hóa thời gian của bạn đồng thời tạo dựng một cuộc sống có ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Những người và tổ chức đã hiểu và sử dụng sức mạnh của sơ đồ vừa nêu là những nhân vật đầu ngành trong lĩnh vực của họ. Hãy học các bí quyết đằng sau thành công của những nhà hùng biện nổi tiếng, các vận động viên Olympic và các nhân vật có ảnh hưởng ở tầm quốc tế trong giới kinh doanh chỉ bằng sơ đồ này.

Sơ đồ quan trọng nhất thế giới sẽ không chỉ làm thay đổi quan điểm mà còn làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hãy học cách:

  • Làm người khác nhớ thông điệp bạn truyền đạt
  • Nâng cao trí tuệ của bạn
  • Gia tăng hiệu quả giao tiếp của bạn
  • Cải thiện tức thời trí nhớ của bạn cũng như trí nhớ của những người xung quanh

Được hàng triệu người biết đến như cha đẻ của kỹ thuật lập sơ đồ tư duy, Tony Buzan đã giúp nhiều người trên thế giới khai mở óc sáng tạo, cải thiện trí nhớ và nâng cao các kỹ năng tư duy. Ông là tác giả có số công trình xuất bản đồ sộ với trên 100 đầu sách về bộ não và tư duy, được dịch sang 33 ngôn ngữ ở hơn 150 quốc gia.

Đi thuyết trình trên khắp thế giới cho các trường học, các đại học, công ty và chính phủ, Tony là động lực then chốt đằng sau hiểu biết trí tuệ toàn cầu.

Tony là người sáng lập Giải vô địch trí nhớ thế giới, Giải vô địch đọc nhanh thế giới và tổ chức từ thiện Brain Trust. Vào năm 2008, ông vinh dự được trao tặng Giải thành tựu trọn đời từ Hội Sáng tạo Hoa Kỳ (ACA).

Trong công trình hoàn toàn mới này, Tony chỉ ra rằng cách hiểu biết đơn giản về trí nhớ cùng với việc cải thiện trí nhớ có thể mang lại những thay đổi tức thời và kỳ diệu cho cuộc sống của chúng ta cũng như cuộc sống của những người xung quanh.