Sơ đồ tư duy (ấn bản màu)

Tác giả: Tony & Barry Buzan
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 360
Khổ sách: 17×24cm

Giá: 360.000VNĐ

(ẤN BẢN CÓ SỬA CHỮA VÀ BỔ SUNG, ĐƯỢC MINH HỌA BẰNG HÌNH MÀU)

Được mệnh danh là công cụ vạn năng dành cho bộ não, quyển Sơ đồ tư duy của Tony và Barry Buzan sẽ mang đến cho bạn phương pháp ghi chú đầy sáng tạo và cực kỳ hiệu quả, giúp bạn đạt được những mục tiêu sau:

 • Cải thiện trí nhớ
 • Nảy sinh những ý tưởng độc đáo
 • Soạn thảo các bài thuyết trình, báo cáo
 • Thuyết phục và thương lượng với người khác
 • Hoạch định các mục tiêu cá nhân

Mô tả

Bạn đã từng trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, khả năng tập trung, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy?

Cuốn Sơ đồ Tư duy, một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy (The Mind Set) của Tony Buzan, sẽ đem đến cho bạn công cụ tư duy mạnh mẽ để đạt được các mục tiêu sau đây và hơn thế nữa! Thông qua tư duy mở rộng (radiant thinking), một phương pháp liên kết tiến trình tư duy phi tuyến, các tác giả đã đề xuất việc xây dựng “Sơ đồ Tư duy” – những bức tranh nhiều màu sắc, thể hiện cấu trúc – để làm công cụ tổ chức ý tưởng, sáng tạo, củng cố trí nhớ và nâng cao hiệu quả các cuộc họp hành hoặc hội thảo.

Với cuốn Sơ đồ Tư duy, bạn sẽ dễ dàng:

 • Cải thiện trí nhớ
 • Nảy sinh những ý tưởng độc đáo
 • Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo
 • Thuyết phục và thương lượng với người khác
 • Hoạch định các mục tiêu cá nhân
 • Làm chủ cuộc sống của bạn

Sơ đồ Tư duy, được mệnh danh “công cụ vạn năng cho bộ não”, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Barry Buzan là Giáo sư Quan hệ Quốc tế thuộc Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn (LSE) đồng thời là một tác giả nổi tiếng về lĩnh vực lịch sử và cấu trúc của hệ thống chính trị quốc tế. Ông đã sử dụng Sơ đồ Tư duy như một công cụ hữu hiệu trong sự nghiệp của mình và tích cực cộng tác với người anh là Tony Buzan trong việc phát triển kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy.

Ngoài ấn bản thông thường, Sơ đồ Tư duy còn có ấn bản đặc biệt với các hình minh họa được in màu.