Sử dụng trí tuệ của bạn

Tác giả: Tony Buzan
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 216
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 160.000VNĐ

Đây là cuốn sách được TONY BUZAN viết ra để giúp bạn SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA MÌNH! Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ hiểu nhiều hơn về cách bộ não hoạt động cũng như phương pháp tận dụng nó. Bạn sẽ có khả năng đọc nhanh hơn, hiệu quả hơn; lập Sơ đồ Tư duy tốt hơn; giải quyết vấn đề nhanh hơn; và nhớ được nhiều hơn.

Mỗi chương của sách bàn về một khía cạnh khác nhau trong phương thức hoạt động của bộ não. Trước hết, sách tóm lược các thông tin mới nhất về bộ não, sau đó ứng dụng những thông tin ấy giúp bạn mở rộng tầm nhìn.

SỬ DỤNG TRÍ TUỆ CỦA BẠN sẽ:

  • Hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng về cách Tư duy và Học tập
  • Nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn
  • Giúp bạn có thể tận dụng bộ não của mình
  • Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện để tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn

Mô tả

Bạn lo lắng vì không tận dụng được tiềm năng trí tuệ của mình?

Vài năm sau lần đầu tiên cuốn sách kinh điển này về cách nâng cao năng lực bộ não của bạn được xuất bản, một học sinh có học lực trung bình tuyên bố rằng cậu muốn thi vào Đại học Cambridge. Khả năng thi đậu của cậu được đánh giá là “mong manh” vì kết quả cậu học ở trường không có gì nổi bật. Nhưng với sự trợ giúp của Sử dụng Trí tuệ của Bạn, cậu đã tiếp tục học để dự thi và đạt được bốn điểm A ở cấp độ A cùng hai điểm tối ưu đặc biệt của Đại học Cambridge rồi sau đó là vị trí hàng đầu trong một công ty đa quốc gia.

Từ năm 1974 đến nay, Sử dụng Trí tuệ của Bạn đã được dịch sang hơn 27 thứ tiếng, xuất bản khắp năm châu ở 100 quốc gia, bán được trên một triệu bản và con số này đang không ngừng gia tăng! Tác giả Tony Buzan hiện đang đi khắp thế giới để giảng dạy các kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm giúp đánh thức một gã khổng lồ đang say ngủ — bộ não con người.

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.