Tảng băng tan

Tác giả: John Kotter & HOlger Rathgeber
Bản dịch tiếng Việt: Tôn Thất Thiện Nhân, Phạm Thùy Linh
Số trang: 162
Khổ sách: 14,5×20,5cm

Giá: 148.000VNĐ

Làm thế nào để vượt qua những chướng ngại trong một thế giới luôn không ngừng thay đổi? Quyển Tảng băng tan của hai tác giả John Kotter và Holger Rathgeber sẽ:

  • Giúp bạn nhân diện rõ hơn những thử thách – những tảng băng tan – mà bạn có thể đang và sẽ đối mặt
  • Trang bị phương pháp đổi mới theo tiến trình tám bước – phương pháp cho phép bạn mạnh dạn thay đổi và giải quyết những khó khăn nảy sinh trong quá trình đổi mới
  • Giúp bạn chủ động, tự tin và thành công trong cuộc sống

Mô tả

Tảng Băng Tan là truyện ngụ ngôn giản dị kể về những việc làm xuất sắc trong một thế giới không ngừng thay đổi. Câu chuyện dựa trên tác phẩm đọat giải thưởng của John Kotter thuộc trường Đại học Harvard và được sử dụng để hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức.”

Câu chuyện ngụ ngôn này kể về một bộ tộc chim cánh cụt hòang đế tuyệt đẹp sống ở vừng Nam cực đã rất lâu. Rồi một hôm, một chú chim cánh cụt hiếu kỳ phát hiện mối hiểm họa có thể xảy ra, đe dọa quê hương của chúng, nhưng gần như không một ai trong bộ tộc chịu nghe lời cảnh báo này.

Các nhân vật trong câu chuyện như: anh chàng Fred, cô nàng Alice, ông Louis, Buddy, ngài Giáo sư, và Nono giống như những con người mà chúng ta thường gặp, và cũng có thể là chính chúng ta. Câu chuyện của họ xoay quanh những cản trở công cuộc đổi mới và hành động quả cảm, quanh những chứng ngại có vẻ khó vượt qua, và những sách lược khôn ngoan nhất để giải quyết những chướng ngại này. Đó là câu chuyện hiện đang xảy ra chung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng bộ tộc chim cánh cụt đã xử lý những thách thức thực sự xuất hiện trong thực tế tài tình hơn đa số chúng ta.

Tảng Băng Tan đựơc dựa trên tác phẩm tiên phong, trình bày Tiến Trình Tám Bước cần có để đổi mới trong tập thể. Nó là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể vừa thưởng lãm, vừa được cung câp những hướng dẫn cực kỳ quý báu để sống trong một thế giới luôn chuyển động ngày một nhanh hơn.