Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống

Tác giả: Nicola Cook
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 248
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 198.000VNĐ

Bạn cần thay đổi cuộc sống nhưng lại không đủ tự tin hoặc khả năng?

Sự thành công xuất phát từ thái độ thích hợp và các kỹ năng thích hợp, trong đó thái độ thích hợp chiếm 80% còn các kỹ năng thích hợp chiếm 20%.Cuốn sách này cung cấp cho bạn cả hai: thái độ thích hợp để bạn duy trì động cơ thực hiện những thay đổi cần thiết, và các kỹ năng quan trọng để bạn trở thành Con Người Mới theo cách dễ nhất.

Quyển sách này sẽ giúp bạn:

  • Khám phá điểm khởi đầu của bạn cũng như những vấn đề bạn cần tập trung giải quyết trong cuộc sống ngay lúc này.
  • Khám phá những nguyên nhân thật sự khiến bạn có cách hành xử như hiện tại, cho phép bạn kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình.Khai mở sức mạnh của khả năng, giúp bạn vươn đến tương lai mà bạn hoàn toàn xứng đáng được hưởng.
  • Học cách duy trì sự tập trung vào những thay đổi nhỏ để tạo ra những thay đổi lớn theo thời gian.
  • Vận dụng 5 kỹ năng sống quan trọng mà tất cả những người thành đạt đều nắm vững.
  • Kết hợp tất cả những kỹ năng trên để hình thành các thói quen mà bạn dễ thực hiện hàng ngày nhằm bảo đảm sự thành công lâu dài.

Hãy khám phá Con Người Mới của bạn – cũng vẫn là con người đó, nhưng hoàn thiện hơn nhiều.

Mô tả

Cuộc sống của bạn đang gặp vấn đề hay bạn đang muốn thay đổi điều gì đó liên quan đến bản thân?

Vậy thì bạn không đơn độc. Hầu như tất cả chúng ta đều có cảm giác như vậy vào thời điểm nào đó trong cuộc đời. Hầu hết chúng ta đều muốn mình giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó hoặc muốn loại bỏ những thói quen xấu. Có lẽ bạn muốn tự tin hơn hoạc thành công hơn. Cũng có thể bạn muốn giảm cân hoặc có thu nhập cao hơn, tìm được công việc yêu thích hoặc hàn gắn một mối quan hệ.

Cho dù cần điều chỉnh một số vấn đề hay cần quan tâm nhiều hơn đến toàn bộ cuộc sống của mình, thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình bắt đầu từ đâu và làm thế nào để ứng phó với những tình huống tưởng chừng như không thể vượt qua.

Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trong quyển sách đặc biệt này. Sách tiết lộ các bí quyết giúp bạn tạo ra những thay đổi để đạt đến thành công cùng những lời chỉ dẫn rất cụ thể.

Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống giúp bạn giữ lại tất cả những nét độc đáo cũng như những thói quen tốt của bản thân, đồng thời hướng dẫn bạn cách loại bỏ những tật xấu, thay đổi những điều cần thay đổi, giải toả những vướng mắc trong đời sống tinh thần vốn đang kìm hãm bạn và giúp bạn trở thành người hoàn thiện.

Đã đến lúc bạn cần khám phá những điều đơn giản nhưng theo thời gian sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho bạn và sức khoẻ, tài sản và cả niềm hạnh phúc. Đã đến lúc bạn cần khám phá Con Người Mới trọn vẹn của bạn.

Nicola Cook là một chuyên gia nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực phát triển cá nhân với hơn 18 năm kinh nghiệm. Với phong cách diễn thuyết đầy nhiệt tình và lôi cuốn, chị đã trở thành một trong những nữ diễn giả danh tiếng nhất trên thế giới. Chị cộng tác với những công ty hàng đầu cũng như nhiều tổ chức nhỏ đồng thời tư vấn riêng cho nhiều khách hàng cá nhân.

Nicola quan tâm đến việc giúp người khác thay đổi cuộc sống của mình bằng cách loại bỏ những hành vi tiêu cực, hình thành một cách nghĩ mới và phát triển những kỹ năng mới để trở thành người hoàn thiện. Chị là người sáng lập công ty The Aurora Group với nhiều công ty con. Những bài viết của chị đã xuất hiện trên nhiều tờ báo và tạp chí. Chị cũng là người góp mặt thường xuyên trong các chương trình truyền thanh.

Nicola hiện sống ở vùng đông bắc nước Anh cùng chồng là Kevin (anh nói nhờ cuốn sách này mà mình trở nên bất tử với tên gọi “anh chàng để bàn là trên thảm!”) và cậu con trai.

“Bạn sẽ tìm thấy những viên ngọc quý trong từng chương của cuốn sách này.”

Michael Heppell, tác giả cuốn sách bán chạy nhất How to be Brilliant