Thuyết phục

Tác giả: James Borg
Bản dịch tiếng Việt: Lê Huy Lâm
Số trang: 360
Khổ sách: 14×21,5cm

Giá: 198.000VNĐ

Bạn muốn tìm bí quyết khiến người khác làm bất cứ điều gì vào bất cứ lúc nào mình muốn?

Trên cơ sở dày công phân tích hành vi và cách suy nghĩ của những người thành công nhất trong việc thuyết phục người khác, quyển sách này sẽ chỉ cho bạn bí quyết kỳ diệu để làm chủ khả năng thuyết phục – cách thức hiệu quả nhất giúp bạn gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

Mô tả

Có bao giờ bạn tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình thuyết phục được người khác làm bất kỳ điều gì vào bất cứ lúc nào mình muốn?

Tất cả chúng ta đều biết đến những người có khả năng thuyết phục cực kỳ giỏi. Với sức cuốn hút tự nhiên, họ dần dần chiếm được lòng tin, sự quan tâm và ủng hộ của chúng ta hết lần này đến lần khác. Đó phải chăng là tài năng thiên phú? Hay thực ra họ đang tung hỏa mù nhằm tạo ảo giác?

Không, đó chính là nghệ thuật thuyết phục và bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Trên cơ sở dày công phân tích hành vi và cách suy nghĩ của những người thành công nhất trong việc thuyết phục người khác, quyển sách này sẽ chỉ cho bạn bí quyết kỳ diệu để làm chủ khả năng thuyết phục – phương cách hiệu quả nhất giúp bạn gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

Là nhà tâm lý học chuyên về lĩnh vực công việc, cố vấn kinh doanh và giảng viên tâm lý, James Borg chuyên nghiên cứu kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, việc quản lý và phát triển kinh doanh. Phạm vi chuyên môn của ông bao gồm cả lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh, tiếp thị và báo chí. Ông còn chủ trì các hội thảo về nghệ thuật thuyết phục, cách phát triển “siêu trí nhớ” và “tâm lý học tích cực”.

“Một cuốn sách “tự học” hiếm có, thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua. Cuốn sách này rất đáng được giới thiệu với mọi độc giả.”

Jilly Cooper

“Một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho tất cả những ai muốn thuyết phục người khác.”

Ngài Antony Jay, đồng sáng lập và biên tập chương trình Yes Minister của đài BBC

“Bị thuyết phục ư?  Thì chúng tôi đã bị thuyết phục rồi đấy. Hãy mua sách đi.”

Tạp chí Management Today (đã được bình chọn là “Sách hay nhất trong số những quyển cùng đề tài”)