Tiếng Anh cho ngành dịch vụ

Tác giả: Hanna Hu, Kevin King
Bản dịch tiếng Việt: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 268
Khổ sách: 17×23cm

Giá: 288.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

Nghe hoặc tải file MP3 miễn phí tại www.nhantriviet.com/MP3-TACNDV.

Mô tả

Những năm gần đây, các ngành dịch vụ không ngừng phát triển và số người làm việc trong các ngành này cũng không ngừng gia tăng. Khi xin việc, ứng viên phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Ngoài năng lực
chuyên môn thì trình độ ngoại ngữ của ứng viên cũng là một yếu tố quan trọng để các nhà tuyển dụng xem xét.

Cuốn Tiếng Anh cho ngành dịch vụ được biên soạn dựa trên hoạt động giao tiếp tại một trung tâm thương mại. Mỗi chương trong sách tương ứng với một tầng chuyên về một loại hình dịch vụ, cung cấp cho bạn những
bài đàm thoại mô phỏng thực tế, những mẫu câu thường dùng, những câu thoại sát thực tế và từ vựng liên quan đến loại hình dịch vụ đó. Nhờ vậy, bạn không những nắm được kiến thức tiếng Anh chuyên ngành mà còn
biết cách vận dụng khi giao tiếp ở nơi làm việc.

Nếu muốn làm nhân viên các ngành dịch vụ, bạn lưu ý là đừng xem nhẹ yếu tố văn hóa trong công việc. Để giúp bạn có thể phục vụ khách – nhất là khách nước ngoài – một cách tận tình và chu đáo, sách cũng cung cấp thêm một số kiến thức về văn hóa trong ngành dịch vụ của các nước.

Đây là công cụ học tập vô cùng thích hợp cho:

 • Sinh viên ngành du lịch
 • Nhân viên cửa hàng
 • Nhân viên nhà hàng, khách sạn
 • Nhân viên nhà sách
 • Nhân viên ngành giải trí
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Quản lý bãi đậu xe
 • Tài xế

Hy vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong quá trình học tiếng Anh.

Các đặc điểm nổi bật của sách:

 1. Đàm thoại mô phỏng tình huống thực tế
  Mỗi chương có hai bài đàm thoại mô phỏng tình huống thật với nội dung bám sát chủ đề của chương. Đây là bài đàm thoại mẫu dành cho nhân viên, giúp nhân viên có khả năng giao tiếp tốt với khách, nắm được nhu cầu của khách để nâng cao chất lượng phục vụ.

 2. Mẫu câu thường dùng trong thực tế
  Phần này cung cấp cho bạn những mẫu câu liên quan đến chủ đề của chương. Các mẫu câu đều có trọng điểm ngữ pháp cùng nhiều câu ví dụ. Bạn có thể thay thế các từ/cụm từ được in đậm trong câu ví dụ bằng các từ/cụm từ khác để sử dụng trong những tình huống khác nhau.
 3. Đàm thoại thực tế
  Mỗi chương có 30 câu thoại sát thực tế liên quan đến nội dung của chương. Bạn hãy nghe đĩa CD và đọc theo để luyện phát âm chính xác.
 4. Từ vựng thường dùng trong các ngành dịch vụ
  Phần này là một cuốn từ điển thu nhỏ (có một vài ảnh màu) giúp bạn mở rộng vốn từ. Các từ đều được phiên âm và có nghĩa tiếng Việt. Vốn từ vựng phong phú là yếu tố quan trọng để bạn thấy tự tin khi giao tiếp với khách nước ngoài và khiến họ hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có thể bạn thích…