Tiếng Anh trong thương mại toàn cầu

Tác giả: Dr. Jason, Mary Cel Jenny Layson
Bản dịch tiếng Việt: Nguyễn Thành Yến
Số trang: 256
Khổ sách: 17×23cm

Giá: 298.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

Mô tả

Trên thực tế có rất nhiều người không thông thạo hoặc không thể nói tiếng Anh một cách tự tin nhưng phải làm việc trong những ngành nghề đòi hỏi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài. Quyển sách này được biên soạn nhằm giúp người học vượt qua trở ngại đó bằng cách sử dụng chính xác các mẫu câu tiếng Anh trong những tình huống cụ thể.

Sách tập trung vào ba chủ đề chính – xây dựng quan hệ, thể hiện kỹ năng bán hàng, duy trì quan hệ với khách hàng – và trang bị cho bạn 1.200 câu thoại thường gặp nhất trong môi trường kinh doanh. Chỉ cần ghi nhớ các câu thoại và kết hợp các câu ấy với những đoạn đối thoại trong bài là bạn có thể giao tiếp dễ dàng và tự nhiên. Nếu học từng phần trong tài liệu này thật kỹ và đúng phương pháp thì chắc chắn trong một thời gian ngắn, bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nói tiếng Anh. Bạn cũng cần tận dụng đĩa MP3 kèm theo sách để luyện phát âm và luyện nói với giọng chuẩn như người bản ngữ. Điều này sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp, từ đó mở rộng các mối quan hệ, có thêm đối tác và dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Các đặc điểm nổi bật của sách:

 1. 3 chủ đề chính trong kinh doanh + 30 tình huống cụ thể
 2. 1.200 câu thoại tiếng Anh trong môi trường kinh doanh
  Mỗi tình huống giới thiệu 40 câu thoại tiếng Anh cực kỳ hữu dụng trong giao tiếp thương mại (với 30 tình huống, bạn sẽ được cung cấp tổng cộng 1.200 câu). Các từ, cụm từ quan trọng và then chốt trong những câu thoại riêng lẻ này đều được giải thích để người học hiểu nghĩa và phát triển vốn từ tiếng Anh thương mại.
 3. Các đoạn đối thoại minh họa tình huống thực tế
  Mỗi tình huống của bài được minh họa bằng năm đoạn đối thoại để người học có thể sử dụng các câu thoại thật tự nhiên và chính xác trong ngữ cảnh cụ thể.
 4. Từ vựng và mẫu câu cơ bản
  Phần này bổ sung một số từ và mẫu câu cơ bản liên quan đến tình huống trong bài kèm theo ví dụ, qua đó giúp người học phát triển vốn tiếng Anh cả trong cuộc sống thường ngày lẫn trong môi trường kinh doanh.
 5. Mẹo khi giao dịch
  Kết thúc mỗi tình huống là lời khuyên bổ ích giúp người học nâng cao hiệu quả giao tiếp trong môi trường kinh doanh.

Có thể bạn thích…