Tiếng Hàn thực hành: Tập 3 – Sách bài tập

Tác giả: Cho Hang-rok, Lee Sook
Bản dịch tiếng Việt: Tiến sĩ Đỗ Ngọc Luyến (Giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh)
Số trang: 120
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 148.000VNĐ

Mô tả

Giáo trình này được biên soạn dành cho các học viên tiếng hàn có trình độ trung cấp và đã hoàn toàn vượt qua những khó khăn ban đầu của trình độ sơ cấp.

Mục tiêu của giáo trình là giúp học viên có thể nói chuyện một cách tự nhiên và trôi chảy với người bản xứ về cuộc sống thường nhật, giảm bớt căng thẳng khi giao tiếp bằng tiếng Hàn, từ đó hiểu rõ và yêu thích mọi khía cạnh cơ bản của đời sống xã hội Hàn Quốc.

Đặc điểm của giáo trình:

  • Giáo trình phản ánh lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong phương pháp giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, do vậy các học viên ở Hàn Quốc cũng như ở nước ngoài đều có thể sử dụng.
  • Loạt giáo trình trọn bộ 6 quyển này sẽ là một tài liệu học tập hiệu quả, dẫn dắt người học đi từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao.
  • Thông qua các bài tập về nhiều chủ đề khác nhau, loạt sách này được thiết kế dựa trên cách tiếp cận tích hợp 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe-Nói-Đọc-Viết vào từng đơn vị bài học.
  • Các bài tập về mỗi chủ đề được biên soạn nhằm tối ưu hóa việc học tập ngôn ngữ của học viên.
  • Giáo trình Tiếng Hàn thực hành còn cung cấp từ vựng và các cách diễn đạt cần thiết để học viên có thể giao tiếp tự tin trong những tình huống thực tế.

Loạt giáo trình Tiếng Hàn thực hành gồm:

Có thể bạn thích…