TOCFL – Đề thi mô phỏng đề thi năng lực Hoa ngữ – Nhóm A – 2

Tác giả: Steering Committe for the Test of Proficiency - Huayu
Số trang: 88
Khổ sách: 21×29,7cm

Giá: 98.000VNĐ
(bao gồm sách và đĩa MP3)

Mô tả

Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (gọi tắt là TOCFL, được tổ chức từ tháng 12 năm 2003) là kỳ thi chuẩn dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa. Do số người học tiếng Hoa trên thế giới ngày càng tăng nên nhu cầu tham gia kỳ thi này cũng tăng theo. Bên cạnh việc nghiên cứu thêm các đề thi mới và lập kho đề, chúng tôi cũng tích cực đẩy mạnh việc phổ biến Kỳ thi năng lực Hoa ngữ trên khắp thế giới để người học tiếng Hoa ở các nước có thể hiểu rõ và lựa chọn kỳ thi này.

Với mong muốn giúp thí sinh nắm vững các dạng đề của kỳ thi và ôn luyện thật tốt để phát huy tất cả năng lực ngôn ngữ khi thi, chúng tôi cho xuất bản Bộ đề thi mô phỏng đề thi năng lực Hoa ngữ với các nội dung nổi bật như sau:

  1. Giới thiệu vắn tắt Kỳ thi năng lực Hoa ngữ: Phần này giúp thí sinh hiểu đặc điểm của kỳ thi, cách đối chiếu năng lực, các đối tượng dự thi và những thông tin liên quan đến kỳ thi để có sự chuẩn bị trước khi thi.
  2. Giới thiệu vắn tắt bài thi ở cấp độ chuẩn bị: Phần này giúp thí sinh hiểu rõ hơn nội dung đề thi, bảng miêu tả năng lực và những thông tin liên quan đến bài thi trước khi tham gia làm bài thi ở cấp độ chuẩn bị.
  3. Những điều cần chuẩn bị trước khi thi: Phần này hướng dẫn thí sinh cách chuẩn bị trước khi tham gia làm bài thi ở cấp độ chuẩn bị, giúp thí sinh vừa học vừa ôn thi hiệu quả.
  4. Bộ đề thi mô phỏng gần giống đề thật: Bộ đề thi này được biên soạn gần giống đề thi thực tế. Bằng cách luyện tập với các đề thi mô phỏng, thí sinh sẽ quen với các dạng đề và nắm vững cách trả lời câu hỏi, nhờ đó có thể làm bài tốt hơn khi thi.

Sách có thể được dùng làm tài liệu để người học tiếng Hoa tự kiểm tra khả năng của mình. Những thí sinh chuẩn bị tham gia Kỳ thi năng lực Hoa ngữ có thể sử dụng sách để tìm hiểu và luyện tập các dạng đề được ra thi. Chúng tôi mong rằng bộ đề thi này sẽ giúp học viên tăng thêm hứng thú học tập, từ đó nâng
cao trình độ tiếng Hoa.

Có thể bạn thích…