TOEFL iBT Navigator: Speaking

Tác giả: Ju Mijeong
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 440
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 176.000VNĐ
(bao gồm một quyển sách và một đĩa MP3)

Danh mục: , Mã: 12333571 Từ khóa:

Mô tả

Chúng ta đã bước sang thời kỳ của TOEFL thế hệ mới (Next Generation TOEFL) sau 6 năm tiến hành kiểu thi CBT (vốn được chuyển đổi từ kiểu thi FBT cũ). Hẳn là mọi người đang rất lo lắng khi đứng trước ky thi được tiến hành theo kiểu mới này.

Trước đây, chúng ta thường học với mục đích đạt được điểm số xứng đáng với thời gian đã bỏ ra, nhưng TOEFL không chỉ đem đến cơ hội du học mà còn là công cụ giúp chúng ta thành công trong quá trình học tập ở nước ngoài. Vì vậy, bạn cần phải trau dồi thật năng lực tiếng Anh của mình.

Bắt đầu từ đây, học viên buộc phải tập trung vào hai kỹ năng khó nhất: Nói và Viết (Speaking & Writing), còn giáo viên dạy cho họ cách nói và viết hợp lôgic. Các bạn có thấy những kỹ năng mới trong TOEFL iBT là những kỹ năng rất cần thiết không?

Giáo trình TOEFL iBT Navigator Speaking được biên soạn nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Speaking mới mẻ này.

Nhằm hỗ trợ và giúp các bạn hiểu cũng như có thể làm tốt phần Speaking trong kỳ thi TOEFL iBT, thay vì giải thích dài dòng và không cần thiết, giáo trình chỉ đề cập đến những nội dung quan trọng và những vấn đề thường khiến người chuẩn bị thi TOEFL quan tâm, lo lắng. Đây đều là những nội dung cần thiết trong quá trình học tập. Mong rằng các bạn hãy bắt đầu làm quen với TOEFL iBT cùng TOEFL iBT Navigator Speaking – giáo trình chuẩn hướng dẫn các bạn đến với kỳ thi iBT thực tế.

Tuy đề thi môn tương đối khó nhưng lại có thang điểm rất cụ thể, và bài Test chủ yếu nhằm kiểm tra khả năng hiểu của bạn nên bạn cũng không phải “cực khổ vật lộn” để chuẩn bị như trước đây nữa. Nếu việc học tập của bạn kết hợp với một cuốn sách luyện thi tốt thì bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

CONTENTS

Đặc trưng và cấu tạo của TOEFL Navigator Speaking

Đặc trưng của TOEFL iBT Speaking

Làm thế nào để đạt điểm cao ở TOEFL iBT Speaking

Independent Task

Chapter 1: Sở thích cá nhân
Chapter 2: Chọn một trong hai

Integrated Task (1)

Chapter 3: Đối chiếu và giải thích
Chapter 4: Tổng quát/Cụ thể

Integrated Task (2)

Chapter 5: Vấn đề/Giải pháp
Chapter 6: Tóm tắt

7 Actual Tests

Script & Answer Key – 7 Actual Tests

Listening Script

Phụ lục (bao gồm 114 Possible Reponses nhằm giúp học viên nâng cao mức độ lưu loát (Fluency)

 

Có thể bạn thích…