Tomato TOEIC: Compact Part 7

Chủ biên: Lee Seongryong, Kim Hakin, John Boswell, Henry Amen IV
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 272
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 98.000VNĐ

Mô tả

Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thì cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản anh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình TOMATO này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Chúng tôi đã cất công dự thi TOEIC và tiến hành nghiên cứu những câu hỏi sát với thực tế nhất để đúc kết những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Cuối cùng, chúng tôi mong rằng qua việc sử dụng các tài liệu và vận dụng cách học mà TOMATO đã gợi ý, mỗi người trong các bạn đều có thể đạt được mục tiêu mình đã đặt ra.

Có thể bạn thích…