Tomato TOEIC: Compact Part 5&6

Chủ biên: Kim Jiyeon, Lee Eungyu, Choi I-ryeong, John Boswell, Henry Amen IV
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 248
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 94.000VNĐ

Mô tả

Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thì cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản anh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình TOMATO này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.

Cấu trúc và đặc điểm của cuốn sách:

1. Bài giảng chiến lược Part 5&6

Thông qua phần “Bài giảng chiến lược”, người học có thể nắm vững và hệ thống những kiến thức trọng tâm cơ bản nhằm giúp giải quyết những vấn đề thường gặp trong Part 5&6 của bài thi TOEIC. Quyển sách bao gồm 30 bài giảng chiến lược được chia thành các chủ điểm cụ thể, rõ ràng như cấu trúc, ngữ pháp, cụm từ, từ vựng… Các vấn đề được trình bày, phân tích rõ ràng, cụ thể và được minh họa bằng những ví dụ mang tính thực tế cao và gần gũi với chuẩn của bài thi TOEIC.

Giáo trình Compact Part 5&6 thích hợp cho những học viên muốn tập trung vào Part 5&6 của bài thi và những học viên chưa thật sự hài lòng với những giáo trình chỉ dừng lại ở việc trả lời câu hỏi.

2. 15 chương theo tiêu chuẩn thực tế của Part 5&6

Chương 1-15 trong quyển sách trình bày những điểm ngữ pháp cơ bản theo tiêu chuẩn thực tế thường được hỏi trong bài thi TOEIC nhằm đáp ứng được yêu cầu khi làm bài thi của thí sinh. Các điểm ngữ pháp được trình bày bằng câu hỏi thực tế, phân tích chi tiết qua các STEP và cuối cùng là câu hỏi thực hành điểm trọng tâm vừa học được.

3. Point đặt câu hỏi và chú thích cặn kẽ

Sau phần giải quyết vấn đề là phần tóm lược nội dung, qua đó bạn sẽ hệ thống lại những gì bàn đã học được hoặc những điểm bạn vẫn còn mơ hồ. Tomato TOEIC Compact Part 5&6 tập trung giải thích cụ thể từng vấn đề nhằm giúp người học hiểu rõ và nắm bắt được dụng ý của từng câu hỏi trong bài thi.

Có thể bạn thích…