Tomato TOEIC Speaking Flow

Chủ biên: Kim Hyeonju, Lee Boyeong, John Boswell, Henry Amen IV
Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
Số trang: 320
Khổ sách: 18,5×26cm

Giá: 298.000VNĐ
(bao gồm một quyển sách, một đĩa CD-ROM và một đĩa MP3)

Mô tả

Bạn đã từng đắp người tuyết chưa?

Nhiều người không tin rằng chúng ta có thể đắp được người tuyết từ những bông tuyết bé nhỏ. Nhưng đây là sự thật! Thật kì diệu!

Tương tự, nhiều người cũng không tin là chúng ta có thể nói tiếng Anh thật tốt nhờ học thuộc một số cách diễn đạt của tiếng Anh. Sự thật là một số người học thuộc rất nhiều từ vựng và nhiều cách diễn đạt khác nhau nhưng cuối cùng cũng không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Những người này giống như những người đi gom tuyết thành đống rồi để đó cho nó tự tan chảy. Vậy bí quyết nằm ở đâu?

Chắc các bạn hiểu cụm từ ‘be supposed to‘ chứ? Cụm từ này có nghĩa là ‘đúng ra phải làm gì đó‘. Cụm từ này rất quen thuộc trong lời ăn tiếng nói của người bản xứ. Do đó, khi nghe một người bản xứ nói ra một câu có cụm từ này, chắc chắn bạn sẽ hiểu ngay. Nhưng vấn đề là: Bạn có chắc là bạn có khả năng sử dụng cụm từ này giống như người bản xứ không?

Chắc chắn là bạn không thể dùng tốt cụm từ này nếu bạn chỉ học thuộc lòng một vài câu có cụm từ này. Nếu chỉ vậy thì không đủ. Tốt hơn là bạn phải thử dùng nó trong các tình huống khác nhau. Có thể bạn dùng nó khi nói chuyện với người bản xứ, hoặc nói chuyện với bạn bè, hay thậm chí tập nói chuyện một mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu âm giọng nói của mình, sau đó nghe lại và chỉnh sửa để sau đó nói tốt hơn. Lúc đầu bạn có thể nói ngắn thôi, rồi sau đó dần dần bạn tập nói dài hơn. Mục tiêu của tài liệu này là giúp bạn có thể nói được liên tục trong 1 phút.

Mục đích chính của quyển sách này là giúp các bạn chuẩn bị cho phần Nói của TOEIC (TOEIC Speaking). Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể dùng tài liệu này để nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình nói chung.

Chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh thật tốt. Bạn nhớ là phải đắp cho được người tuyết nhé. Đống tuyết thì không đủ đâu!

 

Có thể bạn thích…